เกี่ยวกับเรา

รับทำของที่ระลึกงานไทย งานประดิษฐ์แนวศิลปไทยแบบแฮนด์เมด 100%

เอ็ม เอ็น 78 เราทำของที่ระลึก ของพรีเมี่ยมงานประดิษฐ์แนวศิลปไทยแบบแฮนด์เมด 100% ของขวัญสิริมงคล ของที่ระลึกทางการทูต ของที่ระลึกสัญลักษณ์ไทยสำหรับบริษัทค้าระหว่างประเทศ

รับทำของที่ระลึกแบบแฮนด์เมด

รับผลิตงานประดิษฐ์หัตถศิลป์โลหะรูปหล่อมงคลพิมพ์นูน 3 มิติใส่กรอบรูป รูปพระพุทธรูป รูปครุฑ รูปหัวเรือสุพรรณหงส์ รูปเรือสุพรรณหงส์ รูปพระราม รูปทศกัณฐ์ รูปช้าง รูปม้า และรูปประดิษฐ์อื่นๆ ตามสั่ง ผลิตจากวัสดุทองคำแท้ ดีบุก ตามงบประมาณของลูกค้า

ผู้ผลิตเข็มกลัดตราสัญลักษณ์หน่วยงานราชการ-รัฐวิสาหกิจ ผลิตเข็มกลัดสถาบันการศึกษา-มหาวิทยาลัย ผลิตเข็มกลัดโลโก้บริษัทเอกชนและรับสั่งทำล็อกเก็ต locket ต่างๆ เข็มกลัด

รับงานตรงจากหน่วยงานราชการ-องค์กรต่างๆ บริษัทเอกชน รับงานจากร้านทองรูปพรรณ รับงานจากวัด รับงานจากร้านจำหน่ายของที่ระลึกให้ชาวต่างชาติ งานหัตถศิลป์แต่ละชิ้นใช้เวลาแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความความยากง่ายที่ต่างกัน ผลงานทุกชิ้นลงรายละเอียดงานปราณีตทุกขั้นตอน เพื่อผลลัพท์ที่มีคุณค่าอย่างแท้จริง


สนใจดูตัวอย่างผลงานของจริงและนัดเจรจาธุรกิจ โทร 08-1892-8524

ขอดูผลงานเพิ่มเติม สแกน QR Code ด้านล่าง

รับทำของที่ระลึกงานไทย

สินค้าและบริการ

เอ็มเอ็น78 - รับออกแบบ และผลิตงานหัตถกรรมศิลป์ของที่ระลึกพรีเมี่ยม (Handmade) รูปมงคล ของขวัญล้ำค่า หล่อพิมพ์นูน 3 มิติ, โลโก้ ตราสัญลักษณ์, เข็มกลัด และล็อกเก็ตให้กับลูกค้า, องค์กร และหน่วยงาน

สร้างสรรค์ผลงานด้วยความปราณีตทุกขั้นตอน และประสบการณ์อันยาวนาน เพื่อจัดจำหน่ายหรือสั่งทำขึ้นในวาระพิเศษ เนื่องในวันสำคัญ หรือโอกาสพิเศษ เพื่อเป็นของที่ระลึกไทย ของขวัญอันเป็นมงคล ของที่ระลึกงานเกษียณ หรือวาระงานพิเศษอื่นๆ

มองหาของที่ระลึก ที่มีคุณค่ายาวนาน ของขวัญมอบให้ผู้ใหญ่ ของที่ระลึกให้ชาวต่างชาติ ของขวัญแสดงเอกลักษณ์ความเป็นไทย ติดต่อเราไม่ผิดหวัง เอ็ม เอ็น 78 รับออกแบบสินค้าของที่ระลึกสามารถออกแบบผลิตของพรีเมี่ยมชิ้นเดียวในโลกได้ ผลิตของที่ระลึก ของขวัญจากฝีมืองานหัตถศิลป์โลหะ ดีบุก และทองคำ งานแฮนด์เมด 100% ละเอียดสวยวิจิตรทรงคุณค่าไร้กาลเวลา เห็นแล้วต้องทึ่งในฝีมือเห็นแล้วต้องชอบแน่นอน

ผลิตของที่ระลึกเรือสุพรรณหงส์โลหะ

 • ผลิตเรือสุพรรณหงส์โลหะผสมสีทอง-เงิน เรือสุพรรณหงส์ดีบุก ในกรอบทอง ของขวัญเลอค่างามสง่า

ผลิตของที่ระลึกสิริมงคล พระแก้วมรกต 3 ฤดู ในกรอบทอง

 • ผลิตของที่ระลึกสิริมงคล พระแก้วมรกต 3 ฤดู ในกรอบทอง​
 • ผู้ผลิตเข็มกลัดและเครื่องหมายโลหะลงสี

​​รับผลิตเครื่องหมายครุฑตามแบบ

 • ผลิตเครื่องหมายครุฑโลหะ เครื่องหมายช้างคชสารโลหะ ช้างทรงโลหะ ม้าทรงโลหะ พร้อมกรอบรูป
 • ผลิตรูปประดิษฐ์ตัวละครวรรณคดีไทย เข็มกลัดโลหะ รามเกียรติ์ รูปพระราม รูปทศกัณฐ์ พร้อมติดกรอบรูป

ผลิตของที่ระลึกเหรียญรัชกาลที่9

 • เข็มกลัดพระพุทธรูป เข็มกลัดพระเกจิอาจารย์ เข็มกลัดท้าวเวสสุวรรณ เข็มกลัดพญาครุฑ เข็มกลัดเหรียญรัชกาล

รับผลิตเข็มกลัดองค์กร บริษัท มหาวิทยาลัย

 • รับสั่งทำเข็มกลัดสถานบันการศึกษา เข็มกลัดมหาวิทยาลัย เข็มกลัดองค์กร
 • ผลิตเข็มติดปกคอเสื้อ เข็มติดหน้าอก เข็มติดหมวก เข็มตราสัญลักษณ์ เข็มข้าราชการพลเรือน-เข็มข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด เข็มพนักงานเทศบาล เข็มพนักงานส่วนตำบลเข็มข้าราชการกรุงเทพมหานคร เข็มที่ระลึกกาชาด

ผลิตของที่ระลึก กรอบคำอวยพรมงคล ของขวัญขึ้นบ้านใหม่

 • ผลิตของที่ระลึก กรอบคำอวยพรมงคล ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของที่ระลึกสำหรับแสดงความยินดีในวาระโอกาสมงคลต่างๆ

แคตตาล็อกออนไลน์

 • ผลิตกรอบคำอวยพรมงคล

  ผลิตกรอบคำอวยพรมงคล ผลิตของที่ระลึก กรอบคำอวยพรมงคล ของขวัญขึ้นบ้านใหม่ ของขวัญเปิดร้านใหม่ ของขวัญเปิดกิจการใหม่ ของที่ระลึกสำหรับแสดงความยินดีในวาระโอกาสมงคลต่างๆ ผลิตกรอบรูปตัวหนังสือ "รวย" กรอบรูปคำอวยพรมงคล ของขวัญมีชิ้นเดียวในโลก สั่งทำได้ทุกข้อความ ทุกรูปแบบ รวมถึงงานประดิษฐ์อื่นๆตามสั่ง ผลิตจากวัสดุทองคำแท้ ดีบุก ตามงบประมาณข...

  หมวดหมู่ : ของขวัญ ของชำร่วย

  ดูรายละเอียด
 • ผลิตของที่ระลึกงานไทยHandmade100%

  ผลิตของที่ระลึกงานไทยHandmade100% รับผลิตของที่ระลึกตามสั่ง Made to order ผลิตของพรีเมี่ยมงานประดิษฐ์แนวศิลปไทยแบบแฮนด์เมด 100% ของขวัญสิริมงคล ของที่ระลึกทางการทูต ของที่ระลึกสัญญลักษณ์ไทยสำหรับบริษัทค้าระหว่างประเทศ  เรารับงานจากร้านทองรูปพรรณ รับงานจากวัด รับงานจากร้านจำหน่ายของที่ระลึกให้ชาวต่างชาติ งานหัตถศิลป์แต่ละชิ้นใช้เวลาแตกต่า...

  หมวดหมู่ : ของขวัญ ของชำร่วย

  ดูรายละเอียด
 • ผลิตของที่ระลึกสิริมงคล

  ผลิตของที่ระลึกสิริมงคล ผลิตของที่ระลึกสิริมงคล เหมาะสำหรับให้เป็นของขวัญล้ำค่า หล่อพิมพ์นูน 3 มิติ, โลโก้ ตราสัญลักษณ์, เข็มกลัด และล็อกเก็ตให้กับลูกค้า, องค์กร และหน่วยงาน สร้างสรรค์ผลงานด้วยความปราณีตทุกขั้นตอน และประสบการณ์อันยาวนาน เพื่อจัดจำหน่ายหรือสั่งทำขึ้นในวาระพิเศษ เนื่องในวันสำคัญ หรือโอกาสพิเศษ เพื่อเป็นของที่ระลึกไทย ของข...

  หมวดหมู่ : ของขวัญ ของชำร่วย

  ดูรายละเอียด
 • ผลิตเข็มกลัดสถานบัน องค์กร

  ผลิตเข็มกลัดสถานบัน องค์กร รับสั่งทำเข็มกลัดสถานบันการศึกษา เข็มกลัดมหาวิทยาลัย เข็มกลัดองค์กร ผลิตเข็มติดปกคอเสื้อ เข็มติดหน้าอก เข็มติดหมวก เข็มตราสัญลักษณ์ เข็มข้าราชการพลเรือน-เข็มข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัด เข็มพนักงานเทศบาล เข็มพนักงานส่วนตำบลเข็มข้าราชการกรุงเทพมหานคร เข็มที่ระลึกกาชาด สนใจดูตัวอย่างผลงานของจริงและนัดเจร...

  หมวดหมู่ : ของขวัญ ของชำร่วย

  ดูรายละเอียด
 • รับผลิตเข็มกลัดท้าวเวสสุวรรณ

  รับผลิตเข็มกลัดท้าวเวสสุวรรณ รับผลิตเข็มกลัดท้าวเวสสุวรรณ ยักษ์ถือกระบอง งานปราณีต สวยมาก พกติดตัว​เสริมโชคลาภ ค้าขายร่ำ​รวย ปัดเป่าสิ่งไม่ดี สิ่งอัปมงคลทั้งหลาย เหมาะกับให้เป็นของขวัญสำหรับองค์กร บริษัท ชาวต่างชาติ ของขวัญญาติผู้ใหญ่ เป็นของขวัญจากฝีมืองานหัตถศิลป์โลหะ ดีบุก และทองคำ งานแฮนด์เมด 100% ละเอียดสวยวิจิตรทรงคุณค่าไร้กาลเวล...

  หมวดหมู่ : ของขวัญ ของชำร่วย

  ดูรายละเอียด

ติดต่อเรา

ชื่อธุรกิจ

เอ็มเอ็น78

ที่อยู่

778/211
ถนนเจริญพัฒนา แขวงบางชัน
เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510 

โทรศัพท์

Line ID

อีเมล

เวลาทำการ

สอบถามได้ 24 ชั่วโมง

พิกัด

13.838780990291262, 100.7134932916811

โซเชียลมีเดีย